TB: Lập danh sách những công nhân Việt Nam đã bị Esquel đuổi về nước

Theo những nguồn tin không chính thức, cho đến thời điểm này Ban Lãnh đạo Công ty Esquel mới chỉ có Danh sách Công nhân Việt Nam bị đưa về nước với số lượng là 80 người. Con số này quá ít so với con số do các tình nguyện viên thống kê được từ chính những người Công nhân Việt Nam hiện còn đang làm việc cho Esquel (số lượng hơn 300 người).

Để bảo vệ cho quyền lợi của những người anh em kém may mắn đã bị đưa về nước, Kính đề nghị Các bạn Công nhân Việt Nam hiện còn đang làm việc cho Esquel tại Penang hãy chung tay cùng góp sức. Chúng ta cần có một Danh sách chính xác những anh em đã bị đưa về nước. Các bạn là những người biết rõ nhất sự việc đã xảy ra, biết rõ bạn bè cùng chung phòng, chung phân xưởng với mình, biết rõ những ai đã bị đưa về nước. Khi các bạn đọc được thông tin này, mong các bạn hãy hồi âm ngay cho chúng tôi thông tin mà các bạn biết về những anh em đã về nước qua chức năng comment bên dưới thông báo này.

Các bạn lưu ý, để thuận tiện cho việc lên Danh sách, xin bạn cố gắng giúp chúng tôi nhớ đầy đủ và chính xác: Họ, tên; Địa chỉ tại Việt Nam và cách liên lạc với các anh em đã bị đưa về. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, đây là công việc rất cần thiết để chúng ta bảo vệ quyền lợi cho chính các bạn và những người bạn đã cùng làm việc tại Esquel với bạn.

Trân trọng!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: